CHI TIẾT TIN
  Dò tìm mạch nước ngầm

Dò tìm mạch nước ngầm.


Với những người có khả năng đặc biệt, họ đã tìm ra mạch nước ngầm một cách dễ dàng.

Với các nhà cảm xạ họcthì sao! Nhà cảm xạ học Dư Quang Châu và một số nhà cảm xạ học khác đã tìmnguồn nước bằng cảm xạ học bằng cách dùng 2 đôi đũa chữ L,….


ANTĐ J. RaoulDerosiers, một thương nhân người Canada, được lịch sử ghi nhận với khả năngnhìn xuyên thấu mặt đất bằng chính đôi mắt của mình, mà không dùng bất cứ mộtphụ kiện hỗ trợ nào. Với hơn 600 vụ tìm kiếm, ông không bao giờ tìm sai mộtmạch nước nào. Ông chỉ cần đi đi lại lại và dừng đúng chỗ mình thấy xương sườnđau. Ông được gọi là “người tìm mạch nước”. Tuy nhiên, đến nay chưa ai đưa rađược lời giải thích về khả năng đặc biệt này của Derosiers.


Năm ấy, Derosiers đến thăm một trang trại củangười anh em học ở Quebec. Người anh em này than phiền rằng việc thiếu nướctrầm trọng đang ảnh hưởng khá nhiều đến công việc chăn nuôi gia súc của ông.Người này cho biết, ruộng đồng thì khô cháy, giếng nước cạn kiệt, những chủtrang trại ở đây cũng đang lâm vào cảnh thiếu nước sinh hoạt. Derosiers cũng longại cho người anh em và các chủ trang trại nơi đây. Nhưng dĩ nhiên ông khôngthể làm được gì, ngoài việc năng đến xem tình hình và cho người anh em vay thêmvốn để mua nước từ trong làng. 

Ít tháng sau, trong lúc hai người đang đi dạodọc theo một cánh đồng phía sau những kho thóc, một cơn đau xương sườn khủngkhiếp lại đến với ông Derosiers. Trong cơn đau, ông nói: “Tôi có cảm giác mìnhđang đứng trên một mạch nước ngầm, một mạch nước rất dồi dào là khác. Nó sâukhoảng 2,1 mét và chảy qua một lớp đá dày chừng 7,5 cm.” 

Mặc dù không mấy tin nhưng người anh em đócũng thử một lần xem sao. 3 tuần sau, một cuộc điều tra cẩn thận tại ngay chỗông Derosiers cho là có nguồn nước được tổ chức. Điều không tưởng đã xảy ra,đúng tại chỗ đó, người ta phát hiện một mạch nước ngầm. Mạch nước chảy ra mộtlớp đá dày chừng 7,5 tới 10 cm. Mạch nước đã túa ra. Gia đình anh dùng cả vụgiếng vẫn không hết nước.

Sau đó, ông Derosiers được các chuyên gia địachất Mỹ mời đến Washington D.C trình diễn khả năng đặc biệt của mình. ÔngDerosiers cũng tham gia một cuộc kiểm chứng do báo Washington Post tổ chức. Thửthách mà ông Derosiers phải trải qua là “tìm mạch nước” cho một doanh trại quânđội ở Washington để tìm nước phục vụ quân lính. Tất cả quá trình tìm kiếm đềuđược quay lại chi tiết, tỉ mỉ, chính xác. Phóng viên của tờ Washington Post cótrao đổi trước với ông Derosiers là trước đó doanh trại này đã đào nhiều giếngmà vẫn không có nước, nhờ cả bên địa chất, chụp ảnh vệ tinh, vậy mà đào xuốngvẫn không thấy nước đâu.
 
Nghe vậy, ông Derosiers chỉ cười mỉm. Khônghoảng sợ mà ngược lại ông rất bình tĩnh, đáp: “Được. Để tôi thử xem”. Vị phóngviên kia có nhã ý hỏi xem ông Derosiers có cần sự hỗ trợ nào không. “Ồ không.Với đôi mắt này, tôi có thể tự làm được việc đó”, ông Derosiers khẳng định. Mọingười tò mò, hồi hộp theo từng bước dò của ông Derosiers. Không quá khó khăn,ông Derosiers đã cho kết quả đầy ngạc nhiên. Ông đã tìm ra 2 mạch nước rồi từđó đào được 2 giếng phục vụ quân lính. Ông Derosiers kể: “Cái mạch nước tôi tìmra chỉ cách bản đồ địa chất người ta cung cấp có 1,5 m”. Bán tính bán nghi, họcho đào mạch nước theo vị trí ông Derosiers chỉ. Đúng! Đúng là có 2 mạch nước. Sựthực đó không thể phủ nhận. “Công nghệ mới”?

Đối với người dân thì những chuyện trên thuộclĩnh vực mê tín, song đối với các nhà khoa học chuyên nghiên cứu những khả năngđặc biệt của con người thì hoàn toàn mang tính khoa học thuần túy. Các nhà khoahọc lý giải rằng, mỗi con người, mỗi sự vật trên trái đất đều có một loại sóngđặc biệt mà khoa học chưa tìm ra được bằng máy móc thông thường. Khi sự vật mấtđi, khi con người tan biến vào cát bụi thì loại sóng bí ẩn đó vẫn lưu lại trêntrái đất có thể hàng trăm, hàng nghìn năm. Năng lượng bộ não con người là vôtận, con người mới chỉ khám phá được một phần rất nhỏ, song đối với một sốngười, vì những lý do nào đó, do bệnh tật, tác động của ngoại cảnh, nội lực đãkhai mở được phần bí ẩn của bộ não, mà phần bí ẩn này có khả năng giải mã đượcnhững loại sóng đặc biệt đó. Hiểu một cách đơn giản thì chiếc tivi hoặc chiếcradio có thể giải mã được các tần số sóng, nhà ngoại cảm có thể ví như chiếctivi hay chiếc radio vậy.

Những ghi nhận cho thấy dường như khả năng củaông Derosiers là một dạng của “đôi mắt X-quang” - nghĩa là có thể nhìn xuyênthấu mặt đất và tìm ra nguồn nước. Với hơn 600 vụ tìm kiếm, ông không bao giờtìm sai một mạch nước nào. Ông chỉ cần đi đi lại lại và dừng đúng chỗ mình thấyxương sườn đau. Trong trường hợp này, ông chỉ cần căn cứ vào những cơn đauxương sườn của mình. Mặc dù, bị những cơn đau xương sườn trước khi “hành nghề”nhưng ông cũng rất vui vì có thể làm một việc vô cùng hữu ích. Đó là tìm ranguồn nước - nguồn sống tự nhiên của mọi sinh vật trên trái đất này. Theo thờigian, người ta dần dần thấy rằng khả năng của ông cũng không hẳn là điều gì đóquá kinh khủng. Trên thế giới cũng có những người có khả năng đặc biệt này. Họđược gọi là những người tìm mạch nước. Một ví dụ điển hình là Barthelemy Bleton- người đã có khả năng tìm những mạch nước từ năm mới 7 tuổi sau hàng loạtnhững cơn đau ốm. 

Ở Việt Nam cũng có “thần nước” Trần Huy Hoàng,ở xóm 12, xã Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu (Nghệ An). Theo lời kể, chỉ cần 2 thanh sắtdài khoảng 50cm cầm trên tay ông Hoàng có thể xác định chính xác chỗ nào cómạch nước ngầm hay không.


Năm 1995, cuộc sống của người dân xã QuỳnhThanh bị đảo lộn vì không có nước ngọt sử dụng, người dân ở đây đã tìm đủ mọicách mà vẫn không tìm ra mạch nước ngọt đâu cả, mọi sinh hoạt đều dùng bằngnước mặn. Hằng ngày người dân phải đi gánh nước ngọt từ xã khác về để ăn uống.Nghe tin đồn về ông “thần nước” ở Quỳnh Giang, thế là người dân đã đến tận nhàmời ông Hoàng cầu xin giúp đỡ. Với hai thanh sắt được cầm trên tay, sau một giờđồng hồ ông đã tìm ra 10 mạch nước ngầm, giúp dân ở đây có nước sử dụng.

Ông từng vào tận Đồng Nai, Sài Gòn để tìm nướcgiúp dân. Rồi ông ngược đường trở về vùng miền núi xã Hương Thọ (Hương Khê - HàTĩnh) để dò mạch nước. Kết quả, ông đã tìm ra một mạch nước lớn trong núi đágiúp cả xã dùng không bao giờ bị hết nước. Ở đã ở tuổi ngoài 70, ông Hoàng vẫnkhông thể nhớ nổi mình đã bắt trúng bao nhiêu mạch nước ngầm ở dưới lòngđất. 

Tuy nhiên, ngày đó chưa ai đưa ra được lờigiải thích cho những con người có khả năng đặc biệt này, vì cảm xạ học chưađược phổ biến nhiều.

Nhà cảm xạ học  Dư Quang Châu đã phổ biến, nhân rộng cảm xạhọc cho nhiều nơi, nhiều người. Và nếu chịu khó học, tìm tòi, nghiên cứu 1 chútthì mọi người có thể làm được.

Côngty cổ phần vật tư và thiết bị máy công nghiệp – VTMac

Cung cấp các loại MÁY KHOAN GIẾNG,MÁY KHOAN ĐỊA CHẤT, VẬT TƯ KHOAN

Kho hàng: 1031 đường Giải Phóng (Bến xe Đuôi Cá – Số 785 phố Trương Định, Q.Hoàng Mai,TP Hà Nội.) Gần bến xe Giáp Bát 150m, Bếnxe Nước Ngầm 600m

SĐT:0986414004 – 0912391376 (zalo)

Email:vtmacjsc@gmail.com

Website:http://maykhoangieng.net.vn/

Website:http://maybomvtmac.com/

Tin tức - Sự kiện khác
 
Dịch vụ kế toán kiểm toán - Kế toán tổng hợp - Báo cáo tài chính năm - Báo cáo thuế - Kế toan trọn gói - Kế toán bán thời gian
Bàn giao máy cho đại gia Pà Cồ - Mai Châu - Hòa Bình
Tốp máy khoan giếng công nghiệp hiện đại nhất hiện nay - Các loại máy khoan giếng công nghiệp được ưa chuộng nhất ngày nay - máy khoan giếng đá - Báo giá máy khoan giếng giá rẻ
Giao máy khoan GJ-200-4 cho em Chính - Yên Mô, Nình Bình
Bàn giao máy khoan giếng GK300 cho anh Nguyễn Mạnh Hùng - Thạch Thành - Thanh Hóa
Báo giá máy khoan giếng KW180 - Máy khoan giếng công nghiệp KW180
Báo giá bán máy khoan giếng các loại tốt nhất thị trường hiện nay - Báo giá bán máy khoan giếng các loại rẻ nhất thị trường hiện nay - Báo giá máy khoan địa chất các loại rẻ nhất thị trường
Xuất máy cho anh Vi Văn Đức - Bắc Giang
Xuất máy khoan ngang cho anh Công ty cổ phần viễn thông Bách Khoa
Tư vấn mua máy khoan giếng kinh địa, kinh thám, SW (Stone well) - bán máy khoan giếng công nghiệp hiện đại nhất
Kỹ thuật khoan giếng, kỹ thuật lẫy mẫu
Đề thi THPT quốc gia năm 2018
Bàn giao máy cho chú Trần Mạnh Huy - Kỳ Đồng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh
Giao máy khoan GK-200-4 cho khách thành phố Đà Nẵng
Giao máy cho khách Miền Trung
Chuyển máy khoan giếng cho khách hàng Lục Ngạn - Bắc Giang
Giàn máy khoan tự hành XY-1 - Máy khoan 3 số
Máy khoan giếng Gk 300 - Máy khỏe sự lựa chọn hợp lý cho vùng đá cứng
Máy khoan giếng tự hành kinh thám GK-200-4
 

0986.414.004

0912.391.376